Phụ kiện đồ chơi cho xe ISUZU D-MAX 2021 – 2022

Phụ kiện đồ chơi cho xe ISUZU D-MAX 2022

D-MAX thế hệ mới đã được chính thức giới thiệu tại Việt Nam và nếu quý khách đang sở hữu hoặc đã đặt cọc và sắp nhận xe thì sẽ rất quan tâm đến những món phụ kiện đồ chơi cho xe Isuzu D-MAX 2022 có những gì.

Dán phim cách nhiệt 3M cao cấp cho xe ISUZU D-MAX 2022

Dù là xe bất kỳ hãng nào khi vận hành hoặc đậu xe dưới trời nắng và đặc biệt là đối với khí hậu nóng ẩm nắng gắt, mưa nhiều tại Việt Nam thì dán phim cách nhiệt là một trong những việc cần làm đầu tiên.

Ngoài có công dụng cản tia UV, làm mát không khí trong xe, bảo vệ đồ nội thất, tiết kiệm nhiên liệu thì dán phim cách nhiệt còn giúp bảo vệ sự riêng tư cho hành khách ngồi trong xe vì có thể chọn màu khi dán kính cách nhiệt.

Thảm lót sàn 5D cho xe ISUZU DMAX 2022

Với dòng xe cao cấp thì việc chăm sóc xe hàng ngày, hàng tuần là điều cần thiết. Nhưng dù cho có chăm sóc kỹ thì khi di chuyển vào những ngày mưa, sẽ rất khó để nội thất xe luôn được khô ráo sạch sẽ.

Nếu như xe chưa được trải thảm sàn thì nỉ sàn sẽ thấm hút ẩm, bám bụi bẩn làm nội thất có mùi và nhanh xuống cấp. Thay vì trải loại thảm sàn cao su như hàng chính hãng, chi phí cao thì lót sàn bằng chất liệu thảm 5D là một gợi ý vô cùng hợp lý.

Cản sắt chữ U hiệu Hamer cho xe ISUZU DMAX

Bảo vệ cản trước chống các va đập làm ngầu hơn ở phần đầu xe và làm cho xe có thiết kế chắc chắn hơn. Cản được cố định vào khung gầm xe an toàn chắc chắn. Cản được sơn tĩnh điện màu đen cứng cáp và mạnh mẽ.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172