Phụ kiện đồ chơi xe Ford Ranger 2023

Ford Ranger 2023 có thể trang bị thêm những phụ kiện đồ chơi gì?

Tại Việt Nam thì phân khúc xe bán tải thì cái tên Ford Ranger luôn là một dong xe dẫn đầu và có số lượng fan đông đảo. Thành công của các dòng Ford Ranger đời trước cho thấy Ford Ranger Nextgen 2023 sẽ được rất nhiều người dùng đặc biệt quan tâm.

Nếu bạn cũng đang có ý định hoặc đã và đang sở hữu một chiếc Ford Ranger 2023 và đang có ý định độ chế, trang trí và cũng nhưng thêm những tính năng tiện nghi mà xe không có thì đừng bỏ lỡ danh sách phụ kiện đồ chơi cho Ford Ranger 2023 tại Ô tô Tuấn dưới đây.

1. Nắp thùng xe Ford Ranger 2023

Tại Việt Nam, một chiếc bán tải thì không thể thiếu nắp thùng dù đây là phụ kiện giúp che đậy bảo vệ hàng hóa để phía sau tránh mưa, tránh nắng cũng như là bảo vệ hàng hóa khỏi mất cắp. Với Ranger 2023 cũng sẽ có các loại nắp thùng như sau:

1.1 Nắp thùng cuộn: đang cập nhật
1.2 Nắp thùng 3 tấm: đang cập nhật

1.3 Nắp thùng thấp: đang cập nhật

1.4 Nắp thùng cao: đang cập nhật

2. Lót thùng xe bán tải Ford Ranger 2023

Lót thùng xe bán tải là tấm nhựa được lót lên nền thùng và phía trong cốp sau xe bán tải vật liệu nhựa thường dày và cứng, có các chi tiết gân nổi và ôm sát thành thùng. Lót thùng bán tải được chia thành 2 loại: có vành và không vành. Lót thùng có thể được tặng kèm hoặc có sẵn theo xe, tuy nhiên một số xe sẽ không có chi tiết này.

3. Dán phim cách nhiệt 3M chính hãng bảo hành điện tử 10 năm

Là dòng xe bán tải nên Ranger sẽ không được trang bị kính cách nhiệt. Nhưng có thể dán thêm một lớp phim cách nhiệt để giảm bớt độ nóng do ánh nắng mặt trời đồng thời bảo vệ nội thất xe chậm lão hóa, không bị xuống cấp nhanh.

Với các dòng phim cách nhiệt trên thị trường thì 3M auto film luôn có chỗ đứng và được nhiều người tin dùng. Hiện nay, Ô tô Tuấn là đại lý chuyên dán phim cách nhiệt 3M Mỹ chính hãng bảo hành điện tử do 3M e-warranty trực tiếp gửi về email của khách hàng.

Bảng giá phim cách nhiệt 3M Ô tô Tuấn
Bảng giá phim cách nhiệt 3M Ôtô Tuấn

4. Lót sàn chống bẩn cho xe Ford Ranger 2023

Việc giữ cho nội thất xe luôn sạch sẽ là một việc làm vô cùng khó khăn vì ngoài người chủ sở hữu có thể còn phải chở gia đình, các em nhỏ hoặc đôi khi phải đi công trình hay đi offroad mà phải di chuyển đến những môi trường có nhiều đất, bùn, nước, ẩm,… sẽ dính vào gót giày, dép làm bẩn sàn xe, gây ẩm và có mùi. Để khắc phục tình trạng này thì nên thực hiện lót sàn xe bằng một trong những cách sau.

4.1 Trải thảm nhựa lót sàn

Lót sàn nhựa, trải thảm cao su là một cách làm dễ dàng để giữ cho nội thất xe luôn sạch sẽ. Thảm nhựa cho xe ô tô cũng vô cùng đa dạng nhưng với dòng xe mới như Ranger 2023 thì thảm nhựa được thiết kế sẵn theo xe sẽ phải đợi thêm một thời gian. Tóm lại, có những loại thảm nhựa cho Ranger 2023 như sau.

  • Thảm chân nhựa dạng cuộn
  • Thảm nhựa được đúc sẵn dùng chung cho các dòng xe
  • Thảm chân nhựa được thiết kế sẵn theo form xe

4.2 Lót sàn simili

Trải sàn simili là một trong những cách làm thường gặp nhất mà hầu hết các dòng xe tại Việt Nam hay sử dụng. Để lót được sàn simili cần phải tháo ghế trên xe xuống và lót phủ kín hết phần sàn. Nhưng vậy cát bụi đá sẽ giữ trên mặt sàn simili mà không làm dơ sàn zin của xe.

Lót sàn simili cho xe bán tải
Lót sàn simili cho xe bán tải

4.3 Lót sàn hoặc lót thảm 5D

Ngoài chất liệu simili thì ta còn có chất liệu 5D với cấu tạo 5 lớp và lớp trên cùng được thêu hoa văn quả trám sáng tạo và thẫm mỹ cao. Để lót sàn 5D cũng có 2 cách như sau:

  • Lót 5D dạng thảm chân: với cách lót này không cần tháo ghế mà chỉ đặt vào và gài các nút nhựa để giữ vào các chi tiết trong xe.
  • Lót 5D full kín sàn: giống như cách lót bằng simili 5D sẽ phủ kín khắp sàn không sợ bụi bám vào phần dưới gầm ghế

Các phụ kiện khác cho xe Ford Ranger 2023

Vì là một dòng mới nên các phụ kiện cho xe vẫn còn đang trạng thái đang cập nhật quý khách nếu đang quan tâm hoặc cần tư vấn cụ thể có thể liên hệ trực tiếp Ô tô Tuấn để kiểm tra thêm thông tin.

hotline o to tuan

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.