Phụ kiện đồ chơi xe Ford Tourneo 2020

Phụ kiện đồ chơi xe Ford Tourneo 2020

Ngay từ khi lên ý tưởng Ford Tourneo 2020 đã được định hình là chiếc xe thương mại hiện đại hướng đến đối tượng khách hàng là những doanh nghiệp tư nhân hoặc những gia đình đông người. Khi anh lớn Ford Transit không ngừng khẳng định vị thế trong nhóm xe thương mại 16 chỗ, thì em nhỏ Ford Tourneo 2020 xuất hiện và trở thành mối nguy cho các xe trong phân khúc MPV.

Với thiết kế ngoại hình bề thế, không gian nội thất rộng rãi, tiện nghi, kết hợp với tính năng an toàn mạnh mẽ và chính xác khiến Ford Tourneo thực sự là lựa chọn đáng lưu tâm cho những ai đang có ý định mua xe với mục đích kinh doanh.

Lót sàn gỗ tự nhiên cho xe Ford Tourneo

Ngoài chất liệu sàn giả gỗ thường gặp trên các dòng xe 16 chỗ Hyundai Solati và Ford Transit. Hiện nay, Ô tô Tuấn còn cung cấp chất liệu hoàn toàn mới, cao cấp và sang trọng bậc nhất vừa có mặt trên thị trường. Đó chính là chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp.

✅ Chất liệu gỗ tự nhiên nhập khẩu cao cấp

✅ Kết nối bằng các đường ron chống thấm nước cực kỳ hiệu quả

✅ Màu sắc sang trọng phù hợp cho nhiều dòng xe

Bọc laphong Ford Tourneo

Bọc laphong Ford Tourneo giúp bảo vệ lớp laphong zin không bị lão hóa, mang đến sự tươi mới cho không gian nội thất xe.

Chất liệu bọc laphong Tourneo có nhiều loại:

+ Bọc laphong giấy kính được hầu hết các xe chạy dịch vụ lựa chọn, chất liệu này sẽ giữ cho laphong không bị bẩn hoặc rách, chi phí thấp.

+ Bọc laphong 5D: Chất liệu 5D cao cấp sẽ có bề mặt là lớp Simili chống xước, màu sắc đa dạng, các đường chỉ may chắc chắn làm tăng độ bền cho laphong, đặc biết chất liệu 5D có tác dụng cách nhiệt đáng kể.

+ Bọc laphong da: Chất liệu da nhập khẩu Thái Lan, bề dày 1.4mm, bề mặt đàn hồi tốt, không có mùi khó chịu. Laphong bọc da dễ vệ sinh, tăng độ bền cho lớp laphong, nâng tầm đẳng cấp cho nội thất xe.

Cửa lùa tự động chống kẹt cho xe Ford Tourneo

Với một chiếc MPV có những chuyến đi xa, di chuyển đông người, với những đối tượng hành khách là phụ nữ, trẻ em, người cao tuổi, để mở được cửa của xe hay gặp khó khăn.

Tại Ô tô Tuấn, chúng tôi cung cấp giải pháp mở cửa hành khách mượt mà và nhẹ nhàng với bộ mortor mở điện. Sản phẩm này không chỉ đạt thẩm mỹ mà còn an toàn cho người dùng, hơn hẳn các bộ sản phẩm khác trên thị trường vì:
✅ Mở bằng remote theo xe hoăc tay mở cửa zin không dùng thêm remote phụ nào khác.

✅ Đòng mở cực kỳ mượt mà nhẹ nhàng

✅ Có chế độ chống kẹt an toàn cho người sử dụng

✅ Có hỗ trợ hít

Cốp mở điện Ford TourNeo

MPV – Tourneo có cách mở cốp sau theo chiều hướng lên gập xuống. Khi mang nhiều đồ đạt hành lý để đóng cốp xe sẽ gặp khó khăn.

Giải pháp hiệu quả trong trường hợp này là lắp thêm bộ ty cốp mở điện cho Ford Tourneo. Sản phẩm được Ô tô Tuấn cung cấp là loại cao cấp có chế độ chống kẹt, đóng mở mượt mà.

Các phụ kiện khác cho xe Ford Tourneo

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172