Phụ kiện đồ chơi xe Suzuki Swift 2019

Phụ kiện xe Suzuki Swift 2019

PHỤ KIỆN XE SUZUKI SWIFT 2019

Suzuki Swift 2019 ra mắt công chúng với ngoại hình mang đậm chất thể thao, khả năng vận hành ổn định cùng các tính năng an toàn cho người lái nên được rất nhiều người ưu tiên lựa chọn. Các  mẫu phụ kiện cho xe Swift 2019 rất đa dạng luôn được Ô Tô Tuấn cập nhật những sản phẩm mới nhất để cung cấp cho khách hàng.

#1 Lót sàn Suzuki Swift 2019

Simili là chất liệu phổ biến được khách hàng lựa chọn để lót sàn, sàn simili có bề dày 3mm, đáy có lớp PU giảm ồn và hạn chế co sàn trong suốt quá trình sử dụng.

Có 3 màu được sử dụng phổ biến là kem, xám, đen. Lót sàn simili giúp bảo vệ lớp sàn zin luôn sạch sẽ và đẹp như mới, chất liệu này cũng dễ vệ sinh, không bám bụi.

#2 Lót sàn, thảm chân 5D cho xe Swift 2019

Ngoài chất liệu simili, Ô Tô Tuấn cung cấp chất liệu 5D để khách hàng có thêm lựa chọn chất liệu lót sàn. Cũng giống như simili, chất liệu 5D được sử dụng để trải kín sàn xe, các chân băng được lấy dấu chính xác, các góc cạnh được may vừa khít theo xe.

Bên canh đó, 5D còn được sử dụng để may thảm chân cho xe. Bộ thảm trải kín phần sàn trống xung quanh các băng ghế, viền xung quanh được may cao lên thành từ 5 đến 7 cm. Đáy có lớp băng gai dày giữ thảm bám cố định vào sàn zin, dồng thời thảm được cài thêm các nút gài vào ốp mủ.

#3 Phụ kiện ngoại thất cho xe Swift 2019

Diện mạo xe là điều thu hút mọi ánh nhìn đầu tiên, do đó việc độ phụ kiện cho ngoại thất xe rất được các chủ xe quan tâm:

Chén cửa Swift 2019: Thiết kế zin theo xe từ nhựa cao cấp, bên ngoài mạ crom, bề mặt in chữ Swift trang trí. Bộ phụ kiện tạo điểm nhấn cho cửa xe, bảo vệ lớp sơn zin của hõm cửa.

Viền che mưa Swift 2019: Bộ viền che mưa được gắn cho 4 cánh cửa xe, làm từ chất liệu nhựa đen mờ, mặt sau được gắn keo 2 mặt khi lắp đặt bôi thêm lớp keo tăng cường độ dính, đảm bảo bền chắc dưới mọi thười tiết.

Nẹp chân Swift 2019: Bộ phụ kiện được thiết kế zin theo xe từ chất liệu hợp kim cao cấp, nẹp chân giúp bảo vệ lớp sơn zin ở cửa xe không bị trầy xước trong quá trình lên xuống xe.

Nẹp cốp Swift 2019: Nẹp cốp là phụ kiện bảo vệ lớp sơn zin của bệ cốp không bị trầy xước khi kéo đồ ra khỏi cốp.

3/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172