Phụ kiện đồ chơi xe Toyota Wigo 2020

Giá liên hệ 0908 563 172
Giá liên hệ 0908 563 172

Mua một chiếc xe cỡ nhỏ đi trong thành phố, lâu lâu về thăm gia đình ở không quá xa thì chọn Toyota Wigo là một điều hợp lý. Được giới thiệu trên thị trường Việt Nam vào năm 2018, tính đến thời điểm hiện tại khoảng đầu năm 2020 Wigo vẫn được bán ra với mẫu cũ. Tựu chung, các phụ kiện xe Toyota Wigo đời 2018 sẽ lắp được cho Toyota Wigo 2020.

Toyota Wigo 2020 và những cái đáng tiền

Thuộc phân khúc A, mức giá bán 345 triệu cho bản MT và 405 triệu cho bản AT và mang trong mình dòng máu xe Nhật siêu bền bỉ – Toyota. Nhìn chung với mức giá rẻ nhưng Wigo cũng được trang bị một số option đáng giá như đèn định vị ban ngày, cụm đèn pha có bi cầu Projector, đèn hậu LED, đuôi cá spoiler và một số đại lý còn tặng kèm bộ body kit thể thao.

Tuy nhiên với mức giá hời, Wigo có thể sẽ gặp một số khuyết điểm.

Phụ kiện nhất định phải có cho Toyota Wigo

Trong danh sách các phụ kiện độ tăng thêm tính tiện nghi hoặc độ để xe đẹp hơn thì phiên bản AT và phiên bản MT nên lắp các phụ kiện sau đây trước.

Bọc lại ghế xe Toyota Wigo

Dù là xe dịch vụ hay là xe cá nhân, xe gia đình thì việc bọc lại ghế cho xe Wigo là việc đáng làm nhất. Ở cả hai phiên bản, ghế trên xe Wigo đều được bọc nỉ. Nỉ trên ghế xe Wigo là màu đen nhưng cũng rất dễ hút ẩm và để bụi bẩn mặc dù sẽ khó thấy.

Nhưng khi sử dụng được một thời gian, hơi ẩm và bụi bẩn sẽ làm cho nội thất xe có mùi khó chịu. Vì đó, giải pháp hiệu quả nhất là bọc lại ghế da hoặc simili.

Mua bọc da vô lăng hoặc khâu da vô lăng xe Toyota Wigo

Vô lăng zin của xe Wigo tương đối nhỏ nlăng sẽ phù hợp với các chị em hoặc các bác có bàn tay nhỏ. Tuy nhiên đối với các bác tài là hắn và xinh xắn, đối với vô nam có bàn tay lớn thì vô lăng zin của Wigo sẽ không phù hợp lắm. Giải pháp thường thấy là trang bị thêm bọc vô lăng dùng chung, vô lăng của xe là size M là size phổ thông dễ tìm trên thị trường.

Khi lắp bọc vô lăng cảm giác cầm láy sẽ được cải thiện và ưu điểm là dễ dàng thay thế. Nhưng cảm giác vẫn không thích bằng vô lăng bọc da khâu tay.

Hiện nay Ô tô Tuấn là đơn vị thực hiện khâu da vô lăng giá gốc tận xưởng với các đội ngũ thợ may thủ công chuyên nghiệp.

Lắp thêm màn hình cho bản MT và camera lùi cho bản AT

Ở phiên bản AT, Wigo đã được trang bị sẵn màn hình 2DIN thường không kết nối được wifi và không có sẵn camera lùi. Nếu như quý khách là một người thích màn hình Android hoặc hay giải trí thì thay thế DVD android cũng là một option đáng cân nhắc, ở bản MT nâng cấp thẳng màn hình Android sẽ làm Wigo trở nên tiện nghi nhiều hơn.

Toyota Wigo có cần lắp thêm camera lùi hay không? Một chiếc xe hạng A, tuy sẽ phục vụ vào mục đích xe chạy dịch vụ là nhiều nhưng không ít người sẽ chọn khi mua xe hơi lần đầu. Vì đó mà một số người sẽ cần có camera lùi để hỗ trợ.

Giải pháp tăng sáng đèn xe Toyota Wigo

Hệ thống đèn là bắt buộc đối với xe hơi. Trong phân khúc A, có thể sẽ có nhiều đối thủ ganh tị với Wigo vì chiếc xe này đã được trang bị sẵn cụm đèn có bi projector. Chỉ tiếc một điều, Toyota chỉ lắp bên trong bóng halogen thông thường.

Giải pháp tăng sáng hiệu quả nhất cho Wigo chỉ có thể là thay thế bóng halogen bằng bóng Xenon HID. Bóng xenon không chỉ có tác dụng tăng cường độ sáng, ánh sáng trắng phát ra làm cho Wigo trở nên sang trọng và đáng tiền hơn, làm cho các đối thủ cùng phân khúc càng phải ganh tị hơn nữa.

Trên đây là một số lời gợi ý từ Ô tô Tuấn, nếu quý khách có nhu cầu nâng cấp hoặc thắc mắc vui lòng gọi số 0908 563 172 hoặc để lại comment trong bài viết này.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172