Phụ kiện xe Hyundai Santafe 2018

phụ kiện xe hyundai santafe 2018
XEM TẤT CẢ

Huyndai Santafe là một trong những mẫu SUV cỡ nhỏ được nhiều người quan tâm và đánh giá cao trong phân khúc xe SUV trên dưới 1 tỷ đồng.

Phụ kiện xe Hyundai Santafe 2018

Hyundai Santafe 2018 có nhiều option đáng giá tuy nhiên để tăng cường tính năng, cũng nhưng để bảo vệ hay làm bề ngoài ngoại thất xe thêm cá tính. Quý khách có thể trang bị thêm một số phụ kiện cần thiết cho xe Hyundai Santafe 2018.

# Ốp cản trước sau xe Hyundai Santafe 2018

Ốp cản Santafe là một phụ kiện rất hay vừa có công dụng trang trí cho xe vừa bảo vệ được phần càn trước và cản sau. Tạo ra một đường bảo vệ giúp cho thân vỏ xe của bạn luôn an toàn.

ốp cản trước cho xe Hyundai Santafe
ốp cản trước cho xe Hyundai Santafe

Từ đó bạn sẽ luôn có cảm giác an tâm khi lái chiếc xe Santafe yêu dấu của mình vi vu khắp nơi mà không còn lo lắng như trước. Ốp cản trước sau cho xe Hyundai Santafe sẽ phát huy tác dụng trong các trường hợp như:

  • Dừng xe chờ đèn đỏ không sợ xe máy tung đuôi.
  • Lố ga có phần cản trước bảo hộ một phần.
  • Trang trí và che lắp những phần trầy xước nhẹ

# Thảm lót sàn 5D hoặc lót sàn simili

Hầu hết xe hơi đều được trải sàn zin là lớp sàn nỉ. Phần nỉ này thường ở dạng lông xù dễ bám bụi bẩn và nước đọng lại. Vì vậy quý khách cần thực hiện bọc sàn simili cho xe Santafe hoặc dùng dùng loại thảm lót sàn 5D, 6D.

Thảm lót sàn 5D sẽ không chỉ giúp bảo vệ lớp sàn zin của xe Santafe mà còn làm tăng tính sang trọng với những họa tiết đồng tâm và đều nhau.

# Bệ bước chân Hyundai Santafe

Là một chiếc SUV có gầm cao, Santafe là một chiếc xe hơi khó khăn cho người lớn tuổi và trẻ nhỏ khi bước và khoang nội thất của xe. Bạn cũng nên lắp đặt thêm hai bên bệ bước ở hai phần hông xe, vừa có tác dụng ngăn các va chạm nhẹ, vừa là bậc thang để bước chân lên xuống cho người đi xe.

Bệ bước Santafe
Bệ bước Santafe

# Đồ chơi trang trí xe Hyundai Santafe 2018

Cũng giống như những dòng xe phổ biến khác tại Việt Nam, Hyudai Santafe cũng có nhiều loại đồ chơi trang trí cho xe, giúp bảo vệ sơn zin hay có tác dụng trang trí đẹp mắt. Có thể kể đến như:

  • Hõm cửa, chén cửa mạ Crôm: hạn chế trầy xước do móng tay, chìa khóa.
  • Ốp kính bảo vệ lớp sơn zin trên phần kính chiếu hậu.
  • Viền đèn trước sau mạ Crôm: Sang và sáng xe.
  • Viền che mưa: ngăn nước mưa văng vào khi hé cửa.

hotline ototuan

Trên đây là những phụ kiện cần thiết cho xe Hyundai Santafe mang tính chất tham khảo, ngoài ra Ô tô Tuấn còn cung cấp nhiều phụ kiện khác tăng cường tính năng trải nghiệm lái xe cũng nhưng làm đẹp cho xe. Bạn có thể liên hệ có Ô tô Tuấn nếu có yêu cầu đặc biệt qua số điện thoại: 0908 563 472 hoặc 0908 563 172.

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172