Tổng hợp những phụ kiện cần thiết cho Mazda CX8

CX8 là “ đứa con lai” mới chào đời của hãng Mazda, việc kế thừa kích thước của CX9 khiến mẫu xe trở thành thành viên mới trong phân khúc SUV. Diện mạo được thiết kế độc đáo mang nhiều nét tương đồng với CX5, giúp mẫu xe trở thành một trong những cái tên đang được nhiều người mong đợi. Mặc dù là mẫu xe mới nhưng các option cho xe đã có đầy đủ trên thị trường, dưới đây là Tổng hợp những phụ kiện cần thiết cho xe Mazda CX8.

  1. Nên lót sàn hay may thảm chân 5D cho xe CX8 ?

Chất liệu 5D dần trở nên phổ biến hơn trên thị trường, sử dụng chất liệu này để lót sàn hay may thảm chân cho xe CX8 thì đều tăng thêm sang trọng và cao cấp cho nội thất xe.

Lót sàn CX8 bằng chất liệu 5D là tháo ghế và trải kín sàn xe bằng chất liệu 5D, với cách này lớp sàn zin sẽ được bảo vệ toàn diện, tạo lên sự liền mạch cho nội thất xe.

Thảm chân 5D cho xe CX8 được lấy dấu và may theo xe, thảm trải kín phần sàn xung quanh băng ghế, đáy có lớp băng gai dày cố định thảm. Bộ thảm tháo ra dễ dàng, bề mặt là lớp simili chống xước, dễ dàng khi vệ sinh.

  1. Bệ bước CX8.

Mazda CX8 mang đặc trưng của phân khúc SUV là có khoảng sáng gầm cao, do đó việc gắn bệ bước cho xe là rất cần thiết. Bệ bước được thiết kế từ kim loại cao cấp, có độ bền cao, chắc chắn, các ốc bát đi kèm được thiết kế đúng chủng loại, kích thước, giúp cho quá trình lắp đặt được tiến hành nhanh chóng. Bệ bước CX8 giúp cho việc lên xuống xe được dễ dàng, tăng phần chắc chắn cho hông xe, bảo vệ xe khi có xa chạm.

  1. Viền che mưa CX8.

Phụ kiện che mưa CX8 được thiết kế theo xe từ chất liệu nhựa cao cấp, mép trên thiết kế viền inox sáng bóng, tạo lên sự đồng bộ với khung kính zin của xe. Phụ kiện giúp ngăn bụi, nước mưa bay vào xe, đồng thời trang trí cho diện mạo xe thêm bắt mắt.

  1. Nẹp chống trầy cửa CX8 titan.

Phụ kiện nẹp chống trầy cửa xe CX8 bao gồm: Bộ nẹp gắn vào các ốp mủ và bộ nẹp gắn vào bệ cửa sơn, giúp bảo vệ toàn diện bệ cửa không bị trầy xước khi lên xuống xe, làm tăng tính thẩm mỹ cho nội thất xe.

Bộ phụ kiện được thiết kế zin theo xe từ chất liệu hợp kim, bề mặt có các vân nổi và in tên xe để trang trí.

  1. Chén cửa CX8.

Chén cửa CX8 là phụ kiện bảo vệ vị trí tay nắm cửa khỏi bị trầy, đồng thời tạo điểm nhấn cho hai bên hông xe thêm bắt mắt.

Bộ phụ kiện được thiết kế zin theo xe từ chất liệu nhựa cao cấp mạ crom, bề mặt in chữ CX8 làm tăng tính thẩm mỹ cho phụ kiện. Chén cửa được gắn hoàn toàn bằng keo 2 mặt 3M và keo nước tăng cường độ dính, đảm bảo chắc chắn.

  1. Nắp xăng CX8.

Nắp xăng CX8 được thiết kế chính xác theo kích thước của nắp xăng zin, bề mặt phụ kiện in tên xe và trang trí dạng tổ ong. Phụ kiện bảo vệ nắp xăng không bị trầy, tạp điểm nhấn cho diện mạo xe thêm mới lạ.

3/5 - (1 bình chọn)
0908 563 172