Đồ chơi phụ kiện xe Kia Sorento 2021

phụ kiện cho kia Sorento 2021

Đồ chơi phụ kiện xe Kia Sorento 2021

Kia Sorento thế hệ mới ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2020 mang đến một hương gió mới cho thị trường xe Việt Nam cũng như phân khúc SUV/Crossover tầm trung sẽ phải e dè trước đối thủ mới này.

Nếu như quý khách cũng đang sở hữu hoặc dự định sẽ mua ALL New Sorento 2021 thì những phụ kiện dưới đây tại Ô tô Tuấn là những gì mà quý khách có thể sẽ quan tâm.

Dán phim cách nhiệt 3M cho Kia Sorento 2021

Mức giá bán từ 1,1 tỷ đồng nhưng Sorento thế hệ mới có khá nhiều đồ chơi cao cấp mà những dòng xe khác cùng phân khúc chưa chắc đã có.

Nhưng để cách nhiệt tốt hơn vì Sorento có cửa sổ trời toàn cảnh sẽ khá nong và để đảm bảo sự riêng tư cho hành khách bên trong thì dán phim cách nhiệt 3M chính hãng là gói phụ kiện cần thiết.

Bảng báo giá film cách nhiệt 3M
Bảng báo giá film cách nhiệt 3M

Dán phim cách nhiệt cửa sổ trời cho KIA Sorento vui lòng liên hệ 0908 563 172

Lý do vì sao nên dán phim cách nhiệt 3M tại Ô tô Tuấn.

  • Giá cả hợp lý, liên hệ 0908 563 172 để nhận giá tốt.
  • Được lựa chọn màu phim trước khi thi công
  • Tư vấn tận tình, kiểm thử trước thi công
  • Chế độ bảo hành điện tử 10 năm trên hệ thống 3m warranty
  • Hậu mãi nhanh chóng và chu đáo

Trải thảm lót sàn 5D cho Sorento 2021

Sàn xe hơi thường được lót lớp nỉ nhầm tăng khả năng cách âm và đồng thời vật liệu này sẽ tiết kiệm chi phí sản xuất xe. Ngược lại, vật liệu này sẽ thấm hút nước, bám bụi bẩn lâu ngày khó vệ sinh làm khoang nội thất dơ và có mùi hôi.

Chính vì thế mà quý khách nên trang bị thêm thảm lót sàn 5D để nội thất sang trọng đẳng cấp hơn, lớp nỉ vẫn giữ lại nên khả năng cách âm sẽ không bị mất đi.

Bệ bước chân xe Kia Sorento 2021

Gầm cao như Kia Sorento rất cần một bộ bệ bước để tiện cho việc bước ra vào xe. Hơn nữa, bộ phụ kiện này còn có chức năng bảo vệ hông lườn xe của mình tránh khỏi những va đập nhẹ.

Các phụ kiện cho Kia Sorento đời cũ mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *