Phụ kiện dành cho xe Kia Sorento 2020

Phụ kiện dành cho xe Kia Sorento

Phụ kiện dành cho xe Kia Sorento 2020

Chiếc xe 7 chỗ của Hàn Quốc được THACO phân phối tại trường Việt Nam khá nhiều năm và được nhiều người dùng Việt ưa chuộng vì tính giữ dáng cùng với nhiều option đẳng cấp mà những chiếc xe trên 1 tỷ chưa hẳn đã có.

Tuy nhiều công nghệ nhưng có thể một số cảm nhận của cá nhân nào đó sẽ cảm thấy Sorento chưa đủ hoặc sở thích của họ là muốn trang bị thêm đồ chơi cho xe thì dưới đây là những phụ kiện tiêu biểu mà chiếc Kia Sorento 2020 cần có.

Về cơ bản Sorento đã có đầy đủ các tính năng mà người dùng Việt yêu thích như ghế bọc da, đèn dạng HID (Bi xenon) có led ban ngày, có cửa sổ trời, có đầy đủ màn hình giải trí, chìa khoá thông minh, camera lùi, cảm biến lùi…. Nên phụ kiện của sẽ là trang trí hoặc bổ sung tính năng an toàn, tiện nghi

#1 Baga mui và khay để hàng Kia Sorento

Nội thất dù đã rộng nhưng khi di chuyển đủ 7 khách trên xe thì khoảng trống để hành lý trên xe sẽ bị thiếu. Vì vậy, lắp thêm giá để hàng trên mui xe là một trong những giải pháp hợp lý.

Không chỉ mở rộng thêm chỗ để hành lý, vali túi xách. Những đồ dùng, đồ ăn, thức uống nặng mùi như: sầu riêng, hải sản, nên được tách biệt trong khoang nội thất sẽ có chỗ chứa trong trường hợp bất đắt dĩ.

✅ Tháo lắp dễ dàng

✅ Có ổ khoá chống trộm baga

✅ Màu bạc hoặc màu đen

#2 Vè che mưa Kia Sorento

Một trợ thủ đắc lực khi sở hữu xe hơi là viền che mưa. Phụ kiện này tuy bé, giá rẻ nhưng lại có công dụng vô cùng to lớn, sẽ giúp bạn:

✅ Bảo vệ được các chi tiết nhựa, da nội thất sử dụng bền hơn

✅ Tiết kiệm được nhiên liệu vì điều hoà sẽ không phải làm lạnh hết công suất

✅ Trang trí cho ngoại thất xe ngầu hơn

Vè che mưa, sẽ có tác dụng che phần kính cửa sổ bị hở nếu như bạn cố tình hé kính cửa sổ khi đậu xe dưới trời nắng.

Hé kính cửa sổ, sẽ giúp cho nhiệt độ trong xe khi đậu đỗ dưới trời nắng cân bằng với nhiệt độ bên ngoài không gây ra hiệu ứng nhà kính.

Nhiệt độ trong xe không quá nóng, có nghĩa là điều hoà sẽ không cần dùng hết công suất hoặc sẽ làm lạnh nhanh hơn nên tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Được dán lên các viền khung cửa sổ của xe nên làm ngoại thất xe hấp dẫn hơn.

#4 Nẹp bước chân Sorento 2020

Combo nẹp bước chân Sorento 2020 bao gồm: Bộ nẹp trong được gắn vào lớp mủ và bộ nẹp ngoài được lắp để bảo vệ phần sơn. Nẹp bước chân được thiết kế từ chất liệu hợp kim chống gỉ sét có tác dụng bảo vệ bệ cửa không bị bong sơn, trầy xước khi khách bước lên hoặc xuống xe, tạo điểm nhấn cho cửa xe.

#5 Nẹp chống trầy cốp sau Sorento 2020

Cũng giống như nẹp bước chân, nẹp chống trầy cốp sau Soreto 2020 được chế tạo từ hợp kim chống gỉ, có tác dụng làm đẹp cho bệ cốp và bảo vệ lớp sơn zin quanh khu vực cửa cốp luôn như mới.

#6 Ốp chéncửa Kia Sorento 2020

Chén cửa và ốp tay nắm cửa Sorento 2020 là bộ đôi bảo vệ toàn diện cho vị trí tay nắm cửa luôn như mới, hạn chế nhất những trầy xước do trang sức, chìa khóa, móng tay gây ra đồng thời tạo điểm nhấn cho phần hông xe thêm đặc biệt.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172