Phụ kiện đồ chơi xe KIA Cerato 2019 » Nội thất ô tô cao cấp uy tín #1

Phụ kiện đồ chơi xe KIA Cerato 2019

Phụ kiện đồ chơi xe KIA Cerato

Đồ chơi xe KIA Cerato 2019

Sự góp mặt mới của KIA Cerato 2019 trong phân khúc hạng C đã làm cho nhiều người thản thốt vì mức độ đẹp của dòng xe này. Ngoại thất cuốn hút, nội thất bọc da và nhiều option hay đáng chú ý. Tuy nhiên nếu cảm thấy những option trên chưa đủ làm hài lòng quý khách thì xin tham khảo # TOP những phụ kiện cần thiết cho KIA Cerato 2019.

#Dán film cách nhiệt 3M KIA Cerato 4 chỗ

Đối với một chiếc xe mới mua từ trong hãng sẽ không được trang bị film cách nhiệt. Vì đó mà quý khách nên dán film cách nhiệt khi mới mua xe. Để giảm nóng cho khoang nội thất và hạn chế tia tử ngoại chiếu, rọi trực tiếp vào da.

Quý khách nên chọn loại film cách nhiệt cao cấp như loại 3M chính hãng, có chế độ bảo hành điện tử lên đến 10 năm. Film cách nhiệt cao, không bị bông trốc, không bị ánh xạ gây cảm giác khó láy.

Hiện nay Ô tô Tuấn đang là đại lý chính thức cung cấp film cách nhiệt 3M chính hãng, quý khách có thể đến các cửa hàng nội thất Ô tô Tuấn để nhận được tư vấn cụ thể.

#Thảm lót chân 5D KIA Cerato 2019

Tất cả dòng xe ô tô từ phổ thông cho đến cao cấp, lớp sàn zin của xe đều là dạng nỉ dễ bám bụi bẩn và thấm hút nước nhanh. Vì đó mà quý khách có thể trang bị thêm sản phẩm bộ thảm lót chân dạng 5D cho KIA Cerato 2019 để xe luôn sang trọng và sạch sẽ. Hơn nữa với họa tiết quả trám nổi kiểu 3D sẽ làm trang trí nội thất của xe Cerato trở nên đẹp hơn.

#Các phụ kiện trang trí cho Xe KIA Cerato 2019

Hiện tại xe KIA Cerato phiên bản 2019 còn khá mới mẻ nên các phụ kiện trang trí chưa có sẵn. Để biết chi tiết vui lòng liên hệ Ô tô Tuấn.

hotline o to tuan

Phụ kiện đồ chơi xe KIA Cerato 2019
5 (100%) 1 votes
Bình luận với tài khoản Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *