Phụ kiện đồ chơi xe Toyota Land Cruiser Prado 2020 – 2021

Phụ kiện đồ chơi xe Toyota Land Cruiser Prado 2020 – 2021

Tại Việt Nam, Toyota luôn là lựa chọn đầu tiên được nhắc đến khi chọn mua ô tô. Và khi chọn một chiếc SUV cỡ lớn thì Land Cruiser Prado được nhiều người dùng ưu tiên lựa chọn.

Là một dòng xe bền bỉ bậc nhất nhưng để sử dụng an toàn và bền bỉ thì không thể nào thiếu những phụ kiện đồ chơi xe Toyota Land Cruiser Prado 2020 dưới đây.

Thảm lót sàn cho xe Land Cruise Prado 2020

Chất liệu nỉ cao cấp dưới sàn xe Prado tuy mềm mượt êm ái nhưng lại dễ bị dính dơ, bám bụi bẩn làm nội thất không sạch sẽ như lúc xe mới mua. Vì vậy, lót sàn là một trong những việc cần làm trước tiên cho xe. Và với một chiếc xe cao cấp thì chọn chất liệu tương xướng mới nâng tầm giá trị cho xe.

Giải pháp hiệu quả nhất là lót sàn 5D dạn kín sàn.

Lót sàn 5D xe Toyota Land Cruiser Prado 2019
Lót sàn 5D xe Toyota Land Cruiser Prado 2019

Nẹp sườn Toyota Land Cruiser Prado

Phụ kiện cần thiết thứ hai cho xe Prado không phải là một món đồ nội thất nâng cấp tiện nghi mà là phụ kiện trang trí không thể thiếu.

Vì xe có ngoại hình hơi to, kích thước lớn phần cánh cửa của xe tương đối to nên trang bị thêm một phụ kiện làm điểm nhấn.

Nẹp sườn Prado 2019
Nẹp sườn Prado 2019

Tem xe Prado

Từ những năm ra mắt tại thị trường Việt Nam, nhiều người quan tâm đến việc dán decal trang trí sườn xe Prado. Vì thế mà các thiết kế có sẵn cho Prado cũng đa dạng và trang trí cho làm cho xe độc đáo hơn. Quý khách có thể tham khảo mẫu dưới đây.

tem xe prado
Tem xe prado

 

Các phụ kiện khác cho xe Land Cruiser prado

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *