Đồ chơi phụ kiện xe Toyota Innova 2021 có những món nào?

Đồ chơi xe Innova 2021

Tiện nghi cần lắp thêm cho INNOVA 2021

Toyota Việt Nam vừa cập nhật diện mạo cho chiếc MPV được nhiều người Việt ưa chuộng trong suốt thời gian kể từ khi ra mắt. INNOVA phiên bản nâng cấp giữ chu kỳ có không quá nhiều thay đổi nhưng Ô tô Tuấn vẫn cập nhật cho quý khách tham khảo những phụ kiện có sẵn cho dòng xe của quý khách.

Dán phim cách nhiệt 3M cao cấp

Dù là xe sử dụng cho mục đích gia đình hay dịch vụ thì phim cách nhiệt cũng là gói trang bị cần thiết. Phim cách nhiệt 3M chính hãng của Mỹ luôn được người dùng đánh giá cao vì sở hữu công nghệ hàng đầu mà các loại phim khác không có được.

Hơn nữa loại phim 3M chính hãng tại Ô tô Tuấn sau khi lắp đặt sẽ dược đăng ký bảo hành điện tử trên hệ thống 3M warranty đảm bảo quyền lợi người dùng tuyệt đối.

Dán phim cách nhiệt cho Lexus RX350
Dán phim cách nhiệt cho Lexus RX350

Bệ bước chân xe Innova 2021

Đối với một chiếc MPV gầm cao thường xuyên chở khách là người cao tuổi và trẻ nhỏ thì điều cái cần thiết phải gắn trước hết là bệ bước chân lên xuống cho một chiếc xe như Innova.

Bọc ghế da xe INNOVA 2021

Dù đã được nâng cấp nhưng phiên bản E và bản MT vẫn được bọc ghế nỉ nên bọc ghế da xe Innova là điều cần quan tâm tiếp theo.

Hiện tại, có hai chất liệu đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng tại Ô tô Tuấn bao gồm:

1. Chất liệu da cao cấp, xuất xứ Thái Lan

dày 1.4 mm,  được Ô tô Tuấn đặt trực tiếp từ nhà máy theo yêu cầu riêng biệt của công ty, đây là chất liệu mà quý khách không thể tìm thấy tại các cơ sở nội thất ô tô khác,  thời gian sử dụng lâu và bền bỉ, bề mặt da mềm mượt, kéo dài 5-7 năm.

2. Chất liệu giả da simili, xuất xứ Indonesia

Thời gian sử dụng từ 3-5 năm. Phù hợp bọc các xe thương mại, phục vụ mục đích kinh doanh như Grab, Uber, taxi, vận tải, du lịch….

Bọc trần nylon Toyota Innova 2021

Trần xe Toyota Innova thường là vải nỉ dạng lông, chất liệu này rất dễ bám bụi bẩn khi tay của người dùng cố ý hay vô tình chạm phải. Hơn những người đi xe dịch vụ lại thường ít có ý thức bảo vệ tài sản của bạn. Vì vậy nếu cần thiết thì nên bọc ngay trần laphong bằng nylon để bảo vệ lớp laphong zin.

hotline ototuan

Đồ chơi trang trí cho xe Toyota Innova 2021

Ốp nắp bình xăng Innova: phần nắp bình xăng thường được động chạm đến trong những lúc nạp nhiên liệu cho xe. Vì vậy mà bạn cũng nên lắp đặt thêm ốp nắp xăng vừa để trang trí, vừa để bảo vệ phần sơn ở vị trí này.

Trên đây là những món phụ kiện cần thiết mà Ô tô Tuấn muốn giới thiệu đến bạn, ngoài ra chúng tôi cung cấp nhiều mặt hàng phụ kiện chính hãng cho dòng xe hơi phổ biến trên thị trường Việt Nam.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172