Đồ chơi phụ kiện xe Toyota Vios 2020

Đồ chơi xe Vios 2020

Để đáp ứng nhu cầu thị trường và đáp lại những đòn tấn công của đối thủ trong phân khúc, Toyota Việt Nam vừa cho ra  mắt Toyota Vios thế hệ hoàn toàn mới quyết tâm giữ vững ngôi vị là dòng xe bán chạy nhất phân khúc Sedan.

Bọc ghế Toyota Vios 2020 bằng chất liệu da nhập khẩu

Toyota Vios 2020 ra đời 3 phiên bản, nhưng chỉ có phiên bản cao nhất được trang bị ghế da, hai phiên bản còn lại sử dụng ghế nỉ.

Việc lựa chọn phiên bản ghế nỉ mang đến cho chủ xe cơ hội may lại bộ ghế bằng chất liệu da cao cấp và thay đổi màu sắc của bộ ghế theo màu mình thích.

Ô Tô Tuấn cung cấp chất liệu bọc ghế Vios 2020 được nhập khẩu Thái Lan, tư vấn màu sắc và kiểu may theo xu hướng hoặc thực hiện theo ý tưởng riêng của chủ xe.

Độ cụm đèn sương mù cho Vios 2020 1.5E MT

Vios 2020 1.5E MT là phiên bản thấp nhất trong 3 phiên bản, các trang bị, thiết kế trên mẫu xe này hướng đến tính thực dụng nhiều hơn.

Để cải thiện phần đầu xe không mấy ấn tượng của mẫu xe này bạn có thể thay thế hai miếng nhựa đen bằng cặp đèn sương mù như thiết kế zin trên hai phiên bản còn lại.

Ngoài việc tăng tính thẩm mỹ cho diện mạo xe, việc độ cặp đèn sương mù còn tăng cường ánh sáng khi chạy xe ban đêm, nhìn rõ đường khi đi dưới thời tiết sương mù.

Độ đèn Led ban ngày cho Vios 2020

Độ đèn Led ban ngày cho xe Vios 2020 đang là gói độ ưa thích của những chủ xế đang sở hữu xe Vios 2020.

Công dụng được nhìn thấy đầu tiên của gói độ này là thay đổi diện mạo xe một cách tích cực, gây ấn tượng thu hút mọi ánh nhìn. Với cơ chế tự động bật khi xe nổ máy, được trang bị bóng Led giúp tăng độ sáng trực quan chính vì thế hai phương tiện đi ngược chiều dễ phát hiện ra nhau, công dụng này có ích hơn khi đi trong thời tiết có sương mù hoặc trời tối.

Cặp đèn Led ban ngày cho xe Vios 2020 được thiết kế tinh sảo và sắc nét, gần tương đồng với cặp đèn zin trên xe Vios phiên bản 1.5G CVT.

Ốp đèn sương mù mạ crom Vios 2020.

Ốp đèn sương mù là phụ kiện ốp thêm vào vị trí đèn sương mù được thiết kế theo xe Vios 2020 với mục đích là trang trí cho cụm đèn thêm bắt mắt, bảo vệ cụm đèn sương mù khỏi bị trầy xước.

Phụ kiện được làm từ nhựa cao cấp mạ crom, không bị rạn nứt hay cong vênh dưới mọi thời tiết, nằm ôm sát cụm đèn sương mù.

Lắp đèn tăng sáng cho xe Vios 2020.

Mặc dù Vios 2020 bản cao được trang bị cụm đèn pha có bi cầu nhưng bóng bên trong vẫn sử dụng loại Halogen như hai phiên bản thấp. Do đó, Ôtô Tuấn giới thiệu các giải pháp cải thiện độ sáng cho xe Vios 2020 như sau:

Giải pháp 1: Thay bóng Halogen bằng bóng tăng cường độ sáng, loại bóng này tăng cường độ sáng hơn bóng zin của xe, rọi xa hơn 35m, cho ánh sáng trắng, chi phí thay bóng thấp.

Giải pháp 2: Thay bóng Halogen bằng bóng Led, có mức giá nhỉnh hơn loại tăng cường độ sáng nhưng loại bóng này chiếu sáng nhanh, ánh sáng ổn định hơn do được trang bị thêm cặp tăng phô, bóng Led có loại cho ánh sáng trắng và loại cho ánh sáng vàng.

Giải pháp 3: Thay bóng Halogen nguyên bản bằng bóng Xenon, đặc biệt loại này chiếu sáng tốt hơn khi được gắn cho bi cầu trên xe Vios 2020 bản cao. Bóng Xenon cho ánh sáng hiệu quả, bám đường hơn, giúp vận hành xe ban đêm được an toàn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172