Phụ kiện xe Toyota Vios 2019

phụ kiện xe toyota vios 2019
Giá liên hệ 0908 563 172

Phụ kiện cần thiết cho xe Toyota Vios 2019

Toyota Vios 2019 thể hiện được nhiều sự thay đổi của nhà cung cấp xe từ Nhật Bản. Những điểm nhấn bên trong gồm hệ thống thông tin giải trí đa phương tiện 7 inch, nhiệt độ và lượng gió được hiển thị trên một màn hình LCD khác có nền đen màu xanh.

Phiên bản thấp hơn sử dụng màn hình LCD cỡ nhỏ. Nút khởi động thông minh, phím bấm nhanh tích hợp trên vô-lăng…

Tuy nhiên không phải chiếc xe hơi nào cũng hoàn hảo và tất nhiên là cần phải  trang bị thêm một số phụ kiện để bảo vệ cũng như tăng thêm những tính năng cho xe.

Dán phim cách nhiệt xe Vios 2019

Không chỉ riêng xe Vios 2019 mà xe nào cũng cần phải dán kính chống nóng để bảo vệ nội thất cũng như bảo vệ làn da cho người sử dụng.

Với chiếc sedan như Toyota Vios dán phim cách nhiệt chống nóng loại cao cấp là một giải pháp hiệu quả để người sử dụng cảm thấy thoải mái hơn.

Bọc trần laphong

Toyota Vios có trần khá thấp và thường được sử dụng làm xe chuyên chở gia đình hoặc dùng để chạy dịch vụ. Vì vậy giải pháp tối ưu để bảo vệ trần laphong xe Vios luôn sạch sẽ thì quý khách nên bọc lại trần laphong bằng chất liệu nylon.

Bọc trần laphong ô tô bằng nylon
Bọc trần laphong ô tô bằng nylon

Lót sàn simili cho xe Vios

Lót sàn là việc làm cần thiết nhất cho ô tô mới. Lớp sàn zin theo xe thường được làm bằng nỉ và dễ bám bụi bẩn và nước, cafe, đồ ăn trong quá trình sử dụng. Vì vậy,  quý khách cần nên lắp đặt thảm lót sàn giả da simili để bảo vệ lớp sàn zin và nhầm đảm bảo dễ dàng vệ sinh nội thất cho xe.

Camera hành trình hiệu quả cho xe Vios

Khoang nội thất của xe Vios không quá rộng, nhìn chung là ở mức vừa phải. Nhìn chung khoảng trống kính lái có thể phù hợp với các loại camera hành trình cỡ lớn như Vietmap A50 hoặc tiện hơn quý khách có thể tham khảo camera hành trình kẹp gương Vietmap G79.

Camera hành trình gương VietMap G79
Camera hành trình gương VietMap G79

Xe Vios G 2019 cần lắp phụ kiện gì?

Phiên bản G là phiên bản cao cấp nhất trong các dòng xe Vios hay còn được gọi là bản Full Option. Vì vậy các trang bị trên xe khá đầy đủ và tiện nghi đủ cho người dùng vận hành thoải mái. Tuy nhiên, nếu cảm thấy phiên bản G vẫn chưa đủ thuyết phục, thì trang bị dưới đây là hợp lý và cần lắp nhất.

  1. Lắp bóng đèn xenon thay cho bóng halogen.
  2. Màn hình đã có sẵn nhưng không có bản đồ dẫn đường, không thể truy cập internet để giải trí thì thay thế bằng màn hình android cũng là điều cần lưu tâm thứ 2.
  3. Gập gương và lên kính để an toàn khi khoá cửa xe
  4. Vè che mưa
  5. Các phụ kiện chống trầy xước và trang trí cho Vios

Phụ kiện làm nổi bật xe Vios 2019

Ngoài những phụ kiện cần thiết, nhất định phải có thì Vios 2019 của bạn sẽ càng trở nên lộng lẫy và đẹp hơn khi lắp thêm một số phụ kiện trang trí cho như:

  • Viền che mưa
  • Nẹp chống trầy bước chân
  • Viền đèn trước sau
  • Chắn bùn….

Những sản phẩm đồ chơi phụ kiện cho xe Toyota Vios đều được cung cấp bởi công ty Ô tô Tuấn – hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất ô tô.

hotline ototuan

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172