Tư vấn phụ kiện cho xe Toyota Rush Mới

Giá liên hệ 0908 563 172
Giá liên hệ 0908 563 172

Toyota Rush, một chiếc Crossover MPV không hề kém cạnh các đối thủ trong cùng phân khúc nhưng lại mang trên mình logo của sự bền bỉ Toyota là một lựa chọn được nhiều người mến mộ thương hiệu xe hơi Nhật Bản ưa thích.

Với mức giá tầm trung sức chức 7 người, có vẻ như Toyota đã làm quá tốt để Rush có thể vận hành ổn và các option đủ dùng, đủ phục vụ cho các gia đình Việt và các bác tài  chạy dịch vụ.

Đôi khi bạn sẽ cảm thấy Rush thiếu option là một điều không thể tránh khỏi, thế nhưng thị trường phụ kiện ô tô sẽ có các phụ kiện đồ chơi Toyota Rush che lắp những khuyết điểm, nâng tầm giá trị cho xe.

Thay ghế nỉ – bọc ghế da cho Rush

Nhược điểm lớn nhất và dễ thấy đối với Rush là nguyên bản xe chỉ trang bị ghế nỉ. Một số ý kiến cho rằng ghế nỉ ngồi êm, ấm áp hơn, ít nóng hơn nhưng ngược lại tính chất khó vệ sinh sẽ làm khoang nội thất mau xuống cấp.

Với điều kiện khí hậu ở Việt Nam, chỉ có hai mùa mưa nắng và độ ẩm cao. Nhiều xe khi sử dụng được trên một năm sẽ bắt đầu xuất hiện các mùi lạ mà người ta thường hay gọi là mùi xe. Nguyên nhân chủ yếu từ sàn xe, bộ ghế nỉ dễ bám bụi bẩn và thói quen sử dụng của người dùng (hay mang đồ ăn thức uống lên xe).

Lót sàn và bọc trần

Đối với một chiếc Crossover MPV 7 chỗ như Rush, sàn là khu vực đầu tiên cần được bảo vệ. Sàn zin của xe là lớp nỉ bám bụi và cực kỳ khó vệ sinh sạch sẽ được, để bảo vệ cho lớp sàn zin người ta thường chọn chất liệu simili để bọc và lớp sàn.

Một số ý cho rằng lớp sàn simili khá trơn, nên mức độ an toàn sẽ không được đảm bảo nên sau khi lót sàn simili thường phải chọn thêm một bộ thảm lót chân cao su hoặc thảm rối để bám tốt hơn.

Hiện nay, ngoài simili bạn còn có thể lót sàn Rush bằng chất liệu 5D kín sàn hoặc 5D dạng thảm chân (có thể tháo rời dễ dàng) Đây được xem là một trong những giải pháp tối ưu nhất và thẩm mỹ lại đạt cao hơn.

Phụ kiện trang trí Toyota Rush

Cũng giống như những chiếc xe hơi phổ biến khác tại thị trường Việt Nam. Toyota Rush cũng có sẵn những phụ kiện trang trí đẹp và cá tính cũng như một số mang lại sự tiện ích bất ngờ.

Viền che mưa Toyota Rush

Viền che mưa là phụ kiện dán lên thành cánh cửa xe Rush, phụ kiện này không chỉ có tác dụng trang trí mà sẽ cực kỳ hữu ích khi đậu xe dưới trời nắng. Để tránh hiệu ứng nhà kính, bạn có thể xuống kính 1 – 5 cm mà nhỡ trời có mưa cũng không sợ nước tràn vào khoan lái.

Bệ bước chân Rush

Gầm xe Toyota Rush không quá cao nhưng để người già và trẻ em bước vào khoang xe cũng khá là khó khăn. Bệ bước chân là phần bên ngoài lườn thân xe, để người dùng dẫm lên trước rồi mới bước vào xe.

Phụ kiện này không chỉ mang lại tính tiện nghi mà cũng tăng tính an toàn cho thân vỏ xe, vì ngoài ở phía ngoài thân xe. Khi có các va chạm nhẹ không may từ phía hông xe như xe máy, xe đạp điện, mức độ tốn hại sẽ không đáng kể hoặc chỉ làm biến dạng nhẹ ở phần bệ bước.

Ngoài ra còn nhiều phụ kiện trang trí và làm cho Rush nổi bật sang trọng hơn. Bạn có thể tham khảo thêm tại Showroom của Ô tô Tuấn.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172