Bọc dán laphong trần xe ô tô & Phục hồi trần nỉ xe sang

Bọc trần da lộn cho xe ô tô

Bọc lại trần laphong xe ô tô, phục hồi trần nỉ Audi, BMW, MERC

Hiện nay, đối với những dòng xe được nhập khẩu từ Châu Âu, nhập khẩu từ Mỹ  sau khoảng 3 đến 5 năm sử dụng thường hay xuất hiện tình trạng bông, trốc vải nỉ trên trần xe (hay còn được gọi là laphong).

Quý khách có thể cảm thấy băn khoăn khi không biết phải xử lý như thế nào, khi chiếc xe đắt tiền của mình lại gặp tình trang như vậy gây mất thẩm mỹ và giá trị của xe.

Nguyên nhân là do môi trường khí hậu nóng ẩm của thời tiết Việt Nam đã ảnh hưởng đến sự liên kết giữa tấm la phong và vải nỉ.

Tấm Laphong trần của các dòng xe thường được ép nguyên khối bằng carton (bìa cứng), liên kết với mút mềm dày 0.2mm, sau đó được cán lên lớp nỉ theo tông màu nội thất của xe.

Qua thời gian sử dụng, lớp mút 2mm bị mục, gây ra hiện tượng bông trốc vải nỉ. Vấn đề này có thể khiến cho quý khách băn khoăng không biết nên thay mới hay bọc lại.

Để thay mới một tấm laphong chi phí mà quý khách bỏ ra là cực kỳ đắt, trong khi sau một thời gian sử dụng lại bị bong trốc do sự ảnh hưởng của thời tiết.

Vì đó nên bọc lại trần laphong khi gặp hiện tượng trên để khôi phục lại thẩm mỹ cho khoang nội thất của xe.

Bọc lại trần (laphong) ô tô uy tín

Khi chọn phương án bọc lại trần laphong cho xe của mình, nhưng quý khách chưa xác định được đơn vị nào uy tín để thực hiện. Hãy gọi ngay cho Ô tô Tuấn (0908 563 172), quý khách có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất xe hơi.

Trong những trường hợp trên quý khách có thể khắc phục lại trần laphong bằng cách bọc lại trần để phục hồi thẩm mỹ khoang nội thất của xe. Với các loại chất liệu như dưới đây:

Bọc lại nỉ zin

Để bọc lại vải nỉ cho la phong, chúng tôi tiến hành tháo tấm laphong ra khỏi xe và xử lý lớp bề mặt. Sau đó, dán lên laphong một lớp cao su mềm, tiếp đến là dán lớp nỉ zin. Với cách làm này, chiếc xe của quý khách sẽ khôi phục lại được vẻ sang trọng vốn có với chi phí thấp chỉ bằng 1/10 so với cách thay mới mà màu sắc đảm bảo hài hòa như zin.

Phục hồi tràn nỉ xe Audi Porsche BMW
Phục hồi tràn nỉ xe Audi Porsche BMW

Bọc trần laphong bằng da lộn cao cấp

Cũng tương tự như phương án trên, thay vì thực hiện thay mới lớp vải nỉ quý khách còn có thể chọn chất liệu da cao cấp. Với các chất liệu, màu sắc đa dạng phù hợp với nội thất của nhiều dòng xe. Với cách bọc trần này, chi phí sẽ cao hơi một chút nhưng sẽ mang lại sự sang trọng mới lạ và đẳng cấp với nội thất bằng da. Chiếc xe của quý khách sẽ được nâng tầm giá trị.

Bọc trần da lộn cho xe ô tô
Bọc trần da lộn cho xe ô tô

Bọc trần laphong mất thời gian bao lâu?

Đối với các dòng xe cao cấp thời gian thi công dán, bọc lại trần laphong thường mất khoảng 2 ngày làm việc, chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần. Nếu quý khách đang gặp vấn đề về nội thất xe hơi hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn giải pháp.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã luôn ủng hộ Ô tô Tuấn.

hotline o to tuan

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172