Phụ kiện đồ chơi Ford Everest 2020

Chiếc xe SUV tầm trung đối thủ đáng gờm của Fortuner đến từ Ford cũng chiếm được lòng của một số người dùng ô tô tại Việt Nam. Nói về công nghệ và đồ chơi trên xe Ford Everest 2020 thì không còn gì để bàn, cá biệt là trên bản Titanium xe có rất nhiều tính năng an toàn và nhiều trang bị hiện đại.

Phụ kiện cho xe Ford Everest 2020

Lắp thêm phụ kiện cho Ford Everest 2020 hầu như chỉ là tăng thêm tính năng hoặc là độ đẹp hoặc là xe bản thiếu cần nâng cấp thêm. Dựa trên các yếu tố trên, các phụ kiện điển hình mà quý khách có thể lắp đặt cho Everest thế hệ mới như sau.

Độ mặt ca lăng phong cách Raptor

Ford Ranger Raptor đã ra mắt, Ford Everest Raptor cũng đã lộ diện. Nhưng thông tin chính xác về Everest Raptor vẫn còn là dấu chấm hỏi, vì Ford Việt Nam đã chưa có một thông tin nào cả.

Thế nhưng, cơ hội để những vị chủ xe Everest lên kiểu Raptor cực kỳ dễ dàng với sản phẩm mặt ca lăng độ chữ FORD kiểu Raptor.

Giữ mâm zin và độ lốp gai

Độ mâm lốp là một trong những gói độ được nhiều người quan tâm khi tậu một chiếc xe hơi mới. Một số vị khách hàng muốn theo hướng Offroad không cần độ cầu kỳ thì thay lốp gai là một giải pháp hợp lý.

Đặc biệt, bản Titanium Everest có bộ mâm khá đẹp và bắt mắt, khi kết hợp giữa mâm zin lốp gai, mặt ca lăng thì độ kiểu Raptor thì đúng là một cách độ Offroad nhẹ nhàng mà tinh tế.

Thông số lốp zin trên Everest Titanium là 265/50/R20 quý khách muốn giữ lại mâm zin và độ lại lốp gai thì có thể giữ lại số 265 và R20. Thông số 50 ở giữa có thể giữ nguyên hoặc tăng lên tối đa là 10. Như vậy, thông số đề nghị sẽ là 265/60/R20.

Với thông số trên, quý khách sẽ có một bộ lốp gai và vành zin như hình trên. Tuy nhiên chủ xe phải lắp thêm wheel spacer vì khi đánh lái lốp có thể sẽ cọ quẹt vào thân xe hoặc  bộ phuộc giảm xóc.

Độ gì cho Ford Everest Ambiente

Được bổ sung thêm vào khoảng đầu năm 2018 Everest Ambiente mở rộng phân khúc là lựa chọn để nhiều gia đình muốn sử dụng xe 7 chỗ cân nhắc. Với mức giá bán ra rẻ hơn, vì thế mà phiên bản Ambiente bị cắt giảm một số option. Và quý khách có thế sẽ quan tâm đến một số nâng cấp như:

 1. Bọc lại ghế da cho xe Ford Everest Ambiente
 2. Khâu da vô lăng cho Everest Ambiente
 3. Thay mâm lốp lớn hơn
 4. Nâng bóng đèn Halogen Projector thành HID Projector
 5. Và một số phụ kiện trang trí như đã đề nghị cho bản Titanium.

Lắp thiết bị gập gương lên kính

Everest thế hệ mới nói chung, dù là bất kỳ phiên bản nào thì xe của quý khách cũng nên trang bị thêm một bộ gập gương lên kính.

Gập gương lên kính là một thiết bị hỗ trợ bạn gập gương chiếu hậu và tự động lên hết các kính cửa sổ với chỉ một thao tác là bấm phím lock trên remote

Bộ phụ kiện này bên trong có mạch xử lý điều khiển khi nhận được tín hiệu lock, đồng thời xử lý tín hiệu gập gương, lên kính.

Giải pháp này giúp cho quý khách biết được xe mình đã lock hay chưa và trong trường hợp người ngồi sau xuống kính mà lái xe không biết, hệ thống tự động khóa toàn bộ xe, giữ xe luôn an toàn, giữ gìn tài sản bên trong.

Lắp phụ kiện chống trầy và đồ chơi trang trí cho Ford Everest 2020

Một chiếc xe hơi mới, không thể thiếu các phụ kiện ốp trang trí hoặc phụ kiện để chống trầy. Everest cũng thế, thị trường đồ chơi xe hơi có đầy đủ các loại phụ kiện ốp trang trí để làm cho chiếc Ford Everest của quý khách độc lạ nhất. Quý khách có thể tham khảo các phụ kiện như sau:

 1. Viền che mưa
 2. Nẹp bước chân chống trầy ở 04 cửa
 3. Viền đèn trước, viền đèn sau (màu đen hoặc màu mạ crom)
 4. Nẹp cốp chống trầy
 5. Viền cua bánh wide body
 6. Ốp chén cửa (màu đen hoặc màu mạ crom)

Trên đây là một vài phụ kiện trang trí đặc sắc cho Ford Everest thế hệ mới bởi Ô tô Tuấn. Quý khách có nhu cầu tư vấn thêm có thể liên hệ số điện thoai 0908 563 172, hoặc có thể tham khảo thêm một số phụ kiện dưới đây.

Giá liên hệ 0908 563 172
4/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172