Tư vấn phụ kiện đồ chơi xe Ford Everest 2024 NEXT GEN

Phụ kiện đồ chơi xe Ford Everest 2023

Ford Everest 2024 có thể trang bị thêm những phụ kiện đồ chơi gì?

Trong phân khúc SUV 7 chỗ thì các cái tên cạnh tranh với nhau ở từng chi tiết thiết kế, vận hành, an toàn, thương hiệu,… Đặc biệt, có một dòng xe gốc Mỹ luôn được người dùng chú ý bởi mức giá bán và những gì chiếc xế hộp này mang lại vì có nhiều option hay hơn xe Nhật nhưng lại bền bỉ hơn các dòng xe khác đó chính là Everest. Ford Việt Nam đã chính thức giới thiệu và cho ra mắt mẫu xe Ford Everest 2024 Next Gen với nhiều trang bị, thiết kế mới hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm mới cho người dùng.

Nếu bạn cũng đang có ý định hoặc đã và đang sở hữu một chiếc Ford Everest 2024 và đang có ý định độ chế, trang trí và cũng nhưng thêm những tính năng tiện nghi mà xe không có thì đừng bỏ lỡ danh sách phụ kiện đồ chơi cho Ford Everest 2024 tại Ô tô Tuấn dưới đây.

1. Dán phim cách nhiệt 3M cho Ford Everest 2024

Dù là bất kỳ dòng xe ô tô nào thì cũng nên dán thêm một lớp phim cách nhiệt lên kính, đặc biệt là các dòng xe có cửa sổ trời panorama như Ford Everest phiên bản cao cấp. Dán phim cách nhiệt không chỉ làm nhiệt độ trong xe mát hơn, ngăn tia UV ngừa ung thư da mà còn tiết kiệm nhiên liệu, giảm tải cho hệ thống máy lạnh và bảo vệ các chi tiết nhựa, da bên trong nội thất bền hơn.

Với các dòng phim cách nhiệt trên thị trường thì 3M auto film luôn có chỗ đứng và được nhiều người tin dùng. Hiện nay, Ô tô Tuấn là đại lý chuyên dán phim cách nhiệt 3M Mỹ chính hãng bảo hành điện tử do 3M e-warranty trực tiếp gửi về email của khách hàng.

dán phim cách nhiệt 3M crystalline
dán phim cách nhiệt 3M crystalline

2. Lót sàn chống bẩn cho xe Ford Everest 2024

Việc giữ cho nội thất xe luôn sạch sẽ là một việc làm vô cùng khó khăn vì ngoài người chủ sở hữu có thể còn phải chở gia đình, các em nhỏ hoặc đôi khi phải đi công trình hay đi offroad mà phải di chuyển đến những môi trường có nhiều đất, bùn, nước, ẩm,… sẽ dính vào gót giày, dép làm bẩn sàn xe, gây ẩm và có mùi. Để khắc phục tình trạng này thì nên thực hiện lót sàn xe bằng một trong những cách sau.

2.1 Trải thảm nhựa lót sàn

Lót sàn nhựa, trải thảm cao su là một cách làm dễ dàng để giữ cho nội thất xe luôn sạch sẽ. Thảm nhựa cho xe ô tô cũng vô cùng đa dạng nhưng với dòng xe mới như Everest Nextgen 2024 thì thảm nhựa được thiết kế sẵn theo xe sẽ phải đợi thêm một thời gian. Tóm lại, có những loại thảm nhựa cho Everest 2023 như sau.

  • Thảm chân nhựa dạng cuộn
  • Thảm nhựa được đúc sẵn dùng chung cho các dòng xe
  • Thảm chân nhựa được thiết kế sẵn theo form xe
Thảm lót sàn Kata cho xe Ford Everest 2023
Thảm lót sàn Kata cho xe Ford Everest 2024

2.2 Lót sàn simili

Trải sàn simili là một trong những cách làm thường gặp nhất mà hầu hết các dòng xe tại Việt Nam hay sử dụng. Để lót được sàn simili cần phải tháo ghế trên xe xuống và lót phủ kín hết phần sàn. Nhưng vậy cát bụi đá sẽ giữ trên mặt sàn simili mà không làm dơ sàn zin của xe.

Lót sàn simili cho xe bán tải
Lót sàn simili cho xe bán tải

2.3 Lót sàn hoặc lót thảm 5D

Ngoài chất liệu simili thì ta còn có chất liệu 5D với cấu tạo 5 lớp và lớp trên cùng được thêu hoa văn quả trám sáng tạo và thẫm mỹ cao. Để lót sàn 5D cũng có 2 cách như sau:

  • Lót 5D dạng thảm chân: với cách lót này không cần tháo ghế mà chỉ đặt vào và gài các nút nhựa để giữ vào các chi tiết trong xe.
  • Lót 5D full kín sàn: giống như cách lót bằng simili 5D sẽ phủ kín khắp sàn không sợ bụi bám vào phần dưới gầm ghế

3. Lắp đặt camera hành trình cho xe Ford Everest 2024

Là một phụ kiện nhỏ gọn nhưng có nhiều lợi ích, camera hành trình là thiết bị không thể thiếu cho mọi chiếc ô tô. Đặc biệt là xe phải di chuyển ở những nơi có tình trạng giao thông “đặc biệt” như nội ô thành phố lớn, di chuyển trên đường đông xe.

4. Lắp đặt android box cho Ford Everest 2024

Với màn hình khổ lớn dạng dọc được đặt ở giữa taplo với thiết kế này thì việc thay màn hình android sẽ không khả thi. Nhưng màn hình nguyên bản của Everest 2023 sẽ có kết nối Apple Carplay nên sẽ tương thích với android box ô tô và nhờ đó mà bạn sẽ có thể giải trí, dẫn đường sử dụng các chức năng khác như màn hình android thực thụ.

Ford Everest 2023 lắp đặt android box Vietmap BM9
Ford Everest 2023 lắp đặt android box Vietmap BM9

Các phụ kiện khác cho xe Ford Everest Nextgen 2024

Vè che mưa cho xe Ford Everest 2024

Vè che mưa là một món phụ kiện được nhiều chủ xe đặc biệt quan tâm vì có nhiều công dụng hiệu quả. Không chỉ mang tính trang trí mà sẽ giúp giảm nhiệt độ bên trong xe khi đậu xe dưới trời nắng, ta chỉ cần hạ kính xuống một tí. Hoặc khi lái xe dưới trời mưa nhưng để tránh bị kính đọng hơi nước thì hạ kính cũng là giải pháp hiệu quả.

Vè che mưa viền inox Everest 2023
Vè che mưa viền inox Everest 2023

Ốp viền đèn pha nhựa đen

– Sản phẩm được dán vào bên ngoài đèn pha có tác dụng trang trí chống trầy xước nhẹ.
– Có sẵn keo 3M ở mặt dưới
– Chất liệu nhựa ABS bền bỉ
– Sơn tĩnh điện màu đen mờ

Viền đèn pha nhựa đen xe Ford Everest 2023
Viền đèn pha nhựa đen xe Ford Everest 2023

Ốp tay cửa nhựa đen

– Bảo vệ trầy xước ở phần tay cửa đồng thời cũng làm điểm nhấn trang trí cho xe
– Có sẵn keo 3M ở mặt dưới
– Chất liệu nhựa ABS
– Sơn màu đen tĩnh điện đen mờ

Ốp tay cửa nhựa đen xe Ford Everest 2023
Ốp tay cửa nhựa đen xe Ford Everest 2023

Nẹp bước chân trong xe Ford Everest 2023

– Bảo vệ trầy xước ở phần nhựa dưới sàn xe chỗ bước chân hay dẫm vào
– Có sẵn keo 3M ở mặt dưới
– Chất liệu hợp kim
– Sơn màu đen vân titan và phủ bóng, dập chữ EVEREST

Nẹp bước chân chống trầy trước phần trong xe Ford Everest
Nẹp bước chân chống trầy trước phần trong xe Ford Everest

Nẹp chống trầy cốp ngoài Ford Everest

– Bảo vệ trầy xước ở phần sơn phía sau cốp hay bị trầy do kéo hành lý
– Có sẵn keo 3M ở mặt dưới
– Chất liệu hợp kim
– Sơn màu đen vân titan và phủ bóng, dập chữ EVEREST

Nẹp chống trầy cốp ngoài Ford Everest
Nẹp chống trầy cốp ngoài Ford Everest

Nẹp chống trầy cốp trong Ford Everest

– Bảo vệ trầy xước ở phần nhựa phía sau cốp hay bị trầy do kéo hành lý
– Có sẵn keo 3M ở mặt dưới
– Chất liệu hợp kim
– Sơn màu đen vân titan và phủ bóng, dập chữ EVEREST

Nẹp chống trầy cốp xe Ford Everest 2023
Nẹp chống trầy cốp xe Ford Everest 2023

Viền khung kính inox Ford Everest 2023

– Trang trí phần khung kính thêm sang trọng hơn phù hợp với phần chân kính phía dưới
– Có sẵn keo 3M ở mặt dưới
– Chất liệu inox
– Màu inox

Viền khung kính inox xe Ford Everest 2023
Viền khung kính inox xe Ford Everest 2023

Body kit Victor Thái Lan dành cho Ford Everest 2023 Nextgen

Gói độ body kit làm cho phần ngoại thất của xe thêm thời trang, phong cách cá tính hơn. Bộ body kit được Victor Thái Lan thiết kế dành riêng cho Ford Everest Next có các đường gân dập nổi, góc cạnh và mở rộng thân xe với bộ ốp cua lốp thanh mãnh nhẹ nhàng nhưng rất khác biệt. Phần cản sau cũng được thiết kế gốc cạnh không kém, 2 ống xả giả kép cùng phần cản thấp giúp cho cảm giác Everest nguyên bản có đôi chút hạ gầm như xe thể thao.

 

Kích hoạt tính năng ẩn

Với các dòng xe có hệ thống điện xử lý qua hộp như các dòng xe Mỹ, Đức như Volkswagen, Audi, Ford, Chevrolet thì các dòng xe này thường có những tính năng ẩn đặc biệt mà nhà sản xuất vì một lý do nào đó đã ẩn bớt đi, có thể vì dòng thị trường chưa phù hợp hoặc “để dành” cho những lần nâng cấp sau hoặc chức năng đó chỉ dùng cho xe cao cấp hơn nhưng xe giá rẻ hơn vẫn có thể sử dụng chung được. Những tính năng đó người ta gọi tắt là “tính năng ẩn” và các dòng xe Ford Everest 2023 Nextgen sẽ có những tính năng ẩn có thể được kích hoạt như sau:

Những tinh năng ẩn kích hoạt cho xe Ford Everest 2023
Những tinh năng ẩn kích hoạt cho xe Ford Everest 2023

Lắp cảm biến áp suất lốp zin theo xe

Công dụng của cảm biến áp suất lốp ô tô  là để cảnh báo áp suất ở các lốp, bánh xe ô tô, cảnh báo tình trạng các bánh xe bị xì hơi để tài xế nhận biết và giải quyết nhanh.
Hệ thống này giúp tránh việc xe bị xẹp hoàn toàn khi đang chạy trên đường, áp suất các lốp xe quá thấp ( tốn nhiên liệu, xe có thể bị xịt lốp) hay áp suất quá cao (xe xóc hay có thể nguy hiểm nếu chạy tốc độ cao).
Cảm biến áp suất lốp – hiển thị ngay trên đồng hồ, có thể lắp đặt thêm cho các dòng xe Ford thế hệ mới như Ranger WildTrak, XLT, XLS, XL hay Ford Everest Ambiente, Sport riêng đối với Everest các phiên bản cao cấp sẽ có sẵn.
Cảm biến áp suất lốp Ford Ranger 2023 NextGen
Cảm biến áp suất lốp Ford Ranger 2023 NextGen

Báo nhiệt độ từng bánh xe

Với các dòng xe có sẵn cảm biến áp suất lốp như Everest Titanium và Titanium+ thì dù đã được trang bị sẵn hệ thống cảm biến áp suất lốp tuy nhiên nhà sản xuất là che bớt đi phần nhiệt độ của bánh xe. Còn với những dòng không có sẵn cảm biến áp suất lốp thì có thể lắp thêm van phụ tùng chính hãng để nhiệt độ có thể hiển thị.

Kích hoạt báo nhiệt độ từng bánh xe Ford Nextgen
Kích hoạt báo nhiệt độ từng bánh xe Ford Nextgen

Ngoài ra còn nhiều tính năng ẩn khác mà Quý khách có thể tham khảo bài viết: Kích hoạt tính năng ẩn Ford Everest 2023

Vì là một dòng mới nên các phụ kiện cho xe vẫn còn đang trạng thái đang cập nhật quý khách nếu đang quan tâm hoặc cần tư vấn cụ thể có thể liên hệ trực tiếp Ô tô Tuấn để kiểm tra thêm thông tin.

Ô tô Tuấn độ phụ kiện đồ chơi xe Ford Everest 2023 NextGen
Ô tô Tuấn độ phụ kiện đồ chơi xe Ford Everest 2023 NextGen

hotline o to tuan

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172