Thảm sàn 5D là gì? Mua thảm lót sàn 5D ở đâu uy tín?

Thảm lót sàn 5D là gì

Đối với một chiếc xe ô tô việc giữ cho phần nội thất luôn sạch sẽ và thơm mát là một điều mà ai cũng muốn. Để làm được điều này, quý khách có thể trang bị thêm thảm lót sàn 5D để khoang nội thất của xe luôn sạch đẹp. Vậy thảm lót sàn 5D là gì?

Thảm sàn 5D là gì?

Cũng như tên gọi của nó, thảm lót sàn 5D có cấu tạo 5 lớp tương ứng như sau: Lớp da với họa tiết quả trám, lớp mút mềm, lớp mút cao su, băng gai và trên cùng là lớp rối hay còn gọi là lớp rối như sợi mì.

Cấu tạo của thảm lót sàn 5D
Cấu tạo của thảm lót sàn 5D

Chất liệu sàn 5D được nhập khẩu từ nước ngoài và được đo và cắt theo form của từng xe khác nhau. Vì vậy để lót được sàn 5D cho một chiếc ô tô nào đó, người may phải có mẫu, kích thước, số đo của sàn mới tạo ra được một bộ thảm sàn 5D ôm sát theo xe được.

Gần đây trên thị trường xuất hiện loại thảm 5D được may sẵn theo xe, tuy nhiên các đường eo co và ngóc ngách không được phủ kín và chất lượng không đảm bảo bằng cách đo và may như thảm sàn 5D của Ô tô Tuấn.

Mua thảm sàn 5D ở đâu giá tốt và uy tín?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thảm được gọi với tên 5D nhưng có chất liệu và chất lượng khác nhau. Nhưng riêng chất liệu 5D của Ô tô Tuấn chúng tôi có lớp da dày 1.2mm trong khi trên thị trường các chất liệu 5D thường chỉ có lớp da dày 0.8mm. Chất liệu da 5D của công ty Ô tô Tuấn được đặt trực tiếp từ nhà mà máy vì thế sẽ có mức giá phải chăng để quý khách có thể yên tâm sử dụng.

Ngoài ra chất liệu 5D còn có nhiều màu sắc đa dạng để cho quý khách có thể dễ dàng chọn

Thảm sàn 5D có màu sắc đa dạng
Thảm sàn 5D có màu sắc đa dạng

Xin quý khách lưu ý, đối với những loại thảm lót sàn 5D giá rẻ trên thị trường độ mỏng chỉ có 0.8mm khi sử dụng một thời gian sẽ bị nhão và công vênh.

Các kiểu may thảm sàn 5D

Hiện nay, thảm sàn 5D được may theo 02 kiểu để cho quý khách có thể dễ dàng lựa chọn:

✅ May dưới dạng thảm lót chân: Thảm lót sàn 5D được đo theo sàn zin của mỗi dòng xe khác nhau, các đường eo co ôm sát và khít từng góc cạnh. Ngoài ra thảm còn được đính thêm các nẹp gài dính vào trong các ốp nhựa giúp cho sàn 5D được giữ cố định không xê dịch. Với kiểu may này không cần tháo ghế, tiết kiệm thời gian.

Thảm lót sàn 5D xe Audi A8
Thảm lót sàn 5D xe Audi A8

✅ Trải phủ kính hết sàn: Đối với kiểu may thảm lót chân có có những khoảng không thể phủ kín hết sàn xe. Quý khách có thể chọn cách may trải phủ kính hết sàn. Đối với kiểu may này sẽ tháo hết ghế trên xe và phủ kính từng ngóc ngách của xe. Bảo vệ lớp sàn zin chống bám bụi bẩn và nước. Tại Ô tô Tuấn chúng tôi thực hiện lót sàn 5D hết xe với đủ 5 lớp, đảm bảo đúng chất lượng. Cam kết không lót bằng 2 lớp da và đệm mút như một số nơi khác. Để đảm bảo sử dụng lâu ngày sàn vẫn như mới không bị nhão và công vênh.

Lót sàn 5D phủ hết xe

Giá thảm lót sàn 5D

Hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp thảm lót sàn 5D chào giá cho quý khách với rất nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, quý khách nên lưu ý rằng tiền nào thì của nấy thôi ạ. Vì vậy khi liên hệ hỏi giá, quý khách nên lưu ý hỏi chi tiết về chất liệu, xuất xứ, cách may, các điều kiện bảo hành…vv

hotline o to tuan

Hiện nay thảm lót sàn 5D hiện đang có sẵn mẫu tại công ty Ô tô Tuấn ở các địa chỉ:

Chi Nhánh I (trụ sở): 426 – 428 An Dương Vương, P.4, Quận 5, TPHCM.

Chi Nhánh II: 89/103/19A Phạm Hùng, Ấp 4A, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TPHCM.

Chi Nhánh III: 661, Đại Lộ Bình Dương, Khu Phố 4, Phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 563 172