Đồ chơi xe hơi Bình Dương – Đến ngay Ôtô Tuấn

Ô tô Tuấn chi nhánh Bình Dương

Đồ chơi xe hơi Bình Dương

Theo trang wikipedia, Bình Dương là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ của nước Việt Nam. Tỉnh lỵ của Bình Dương hiện nay là thành phố Thủ Dầu Một, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30 km theo đường Quốc lộ 13.

Là một thành phố mới nhưng tốc độ phát triển hiện nay của Bình Dương rất đáng nể, kéo theo đó là ngày càng có nhiều người sở hữu xe hơi tại Bình Dương và nhu cầu tìm mua đồ chơi xe hơi tại Bình Dương cũng tăng theo.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, Ôtô Tuấn nay đã có thêm chi nhánh tại địa chỉ: 661 Đại Lộ Bình Dương, Khu Phố 4, Phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương nhầm phục vụ những khách hàng ở khu vực Bình Dương và các tỉnh lân cận ngại đi xa để làm đẹp xế cưng của mình.

Ô tô Tuấn chi nhánh Bình Dương
Ô tô Tuấn chi nhánh Bình Dương

Các sản phẩm và dịch vụ tại Ô tô Tuấn chi nhánh Bình Dương

Nhằm đảm bảo phục vụ đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng Ô tô Tuấn –  Bình Dương cung cấp nhiều loại hình sản phẩm và dịch vụ cho nhiều dòng ô tô khác nhau với nhiều đời từ cũ đến mới. Các dịch vụ điển hình như:

  • Dịch vụ nội thất ô tô: may nệm ghế, bọc da ghế, bọc trần da, laphong nylon, cách âm, vệ sinh nội thất, lót sàn simili…
  • Đồ chơi ngoại thất xe hơi: body kit, ốp cản, nắp thùng xe bán tải, vè che mưa, viền đèn, chén cửa, lướt gió, đuôi cá, lip pô,…
  • Âm thanh – giải trí xe hơi: Màn hình DVD Android, loa sub gầm ghế, màn hình trần, màn hình gối đầu,…
  • Tính năng an toàn: cảm biến áp suất lốp, camera hành trình, dẫn đường Vietmap, Cảm biến trước sau, Camera lùi,…
Ô tô Tuấn chi nhánh Bình Dương
Ô tô Tuấn chi nhánh Bình Dương

Dẫn đường đến Ô tô Tuấn chi nhánh Bình Dương